CHƯƠNG TRÌNH
VIDEO CLIPS
Video
Xây dựng sửa chữa nhà tại TP Vinh Nghệ An
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 09222.64.333

Văn phòng - 09222.64.333
Hôm nay: 42 | Tất cả: 64,153
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
Xây dựng sửa chữa nhà tại TP Vinh Nghệ An

CÔNG TY TNHH TM & XD NGHỆ AN hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn nhà, sửa chữa nhà, thi công thạch cao, chống thấm, ốp lát, nâng cấp cải tạo nhà, xử lý sự cố nhà ở, chung cư… Với đội ngũ kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư và đội thợ xây dựng lành nghề, nhiệt tình, trách nhiệm và đặt tiêu chí phục vụ khách hàng hàng đầu chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của toàn bộ khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ của XDNA.

Xây dựng, sửa chữa nhà tại TP Vinh Nghệ An

CÁC DỊCH VỤ DUY PHÁT CUNG CẤP TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG
Dịch vụ sơn nhà trọn gói
Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói
Dịch vụ chống thấm
Dịch vụ thi công thạch cao
Dịch vụ xây tô - ốp lát
Dịch vụ nâng nền nhà

LÝ DO QUÝ KHÁCH HÀNG CHỌN CÁC DỊCH VỤ CỦA CÔNG TYT:

Tư vấn nhiệt tình : Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, nhận cuộc gọi để tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của quý khách hàng.
Thi công chất lượng : Chúng tôi cam kết thi công các công trình với chất lượng cao nhất, đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng trong từng chi tiết.
Bảo hành lâu dài: Sau khi công trình hoàn thành sẽ được bàn giao khi khách hàng đã hoàn toàn hài lòng kèm theo chế độ hậu mãi tốt, bảo hành lâu dài.

CÔNG TY TNHH TM & XD NGHỆ AN cam kết luôn mang đến chất lượng hoàn hảo bảo hành cho mọi công trình chúng tôi đảm nhiệm, chắc chắn sẽ làm hài lòng những quý khách hàng khó tính nhất với Dịch vụ bảo hành lên tới 02 năm cho các công trình!

 
 

Công ty Nội thất ADC
ĐC: Số 44 Thanh Niên,TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0974.276.406
Email: [email protected]
Website: http://xaydungtrongoinghean.com

Design by TVC Media
Facebook chat