CHƯƠNG TRÌNH
VIDEO CLIPS
Video
Xây dựng sửa chữa nhà tại TP Vinh Nghệ An
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 09222.64.333

Văn phòng - 09222.64.333
Hôm nay: 65 | Tất cả: 64,176
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

Thợ mộc sửa chữa tháo lắp đồ gỗ tại nhà Vinh Nghệ An

Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà uy tín Tại Nghệ An ADC Phạm là đơn vị được nhiều gia đình chọn lựa hàng đầu khi có mong muốn tân trang lại đồ gỗ trong nhà hoặc sửa sang lại đồ cũ như mới hay là thay mới nội thất, tủ, khóa, những phụ kiện,… hoặc nhu cầu vận chuyển đồ đạc nhà cũ sang nhà mới.

Sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói Vinh Nghệ An

Nếu ngôi nhà của bạn cảm thấy quá cũ và không hợp phong thủy của bạn khiến bạn làm an không phất lên được, bạn muốn tìm cho mình một dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói không những phục hồi lại căn nhà mà còn phù hợp với phong thủy của bạn.

Làm chống thấm tại TP Vinh Nghệ An

Biện pháp thi công chống thấm là một bước vô cùng quan trọng để tăng tuổi thọ cho căn nhà của bạn. Nó giúp bảo vệ mái nhà, nhà vệ sinh, sân thượng, hố thang máy, tầng hầm hay mọi khu vực khác trong căn nhà dễ bị ẩm thấp, xuống cấp. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 8 biện pháp thi công chống thấm mới nhất 2023

Sửa nội thất đồ gỗ tại Vinh Nghệ An

Đồ gỗ của gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn sử dụng lâu ngày bị hư hỏng ? Bạn cần sửa chữa, thay thế mới đồ gỗ cho đẹp hơn, phù hợp với không gian sống, làm việc của mình.

Thi công sơn sửa nhà cũ tại TP Vinh Nghệ An

Sơn lại nhà cũ là một công đoạn quan trọng trong quá trình cải tạo sửa chữa nhà. Sơn nhà cần đảm bảo kỹ thuật, chất lượng, thẩm mỹ và phối màu đẹp sẽ mang lại sức sống mới cho căn nhà.

Thi công ốp lát gạch nhà mới cũ TP Vinh Nghệ An

Thi công ốp lát gạch nhà mới cũ TP Vinh Nghệ An

Thi công cơ khí

ngành kỹ thuật ứng dụng các nguyên lý về vật lý để tạo ra máy móc, thiết bị, các vật dụng hưu ích,… Ngành cơ khí tham gia rất nhiều vào sự phát triển của các ngành công nghiệp sản xuất từ khai khoáng, hình thành vật liệu, gia công các thiết bị, chế tạo máy móc, điều hành hệ thống sản xuất công nghiệp,…

Thi công chống thấm

BestSeal AC402 là hợp chất chống thấm, trám bít, hai thành phần, sau khi tác dụng, tạo thành hỗn hợp composite silicat có độ cứng, độ dai và độ bám dính tối ưu, đặc biệt không bị lão hóa theo thời gian.

Thi công điện nước

Bố trí ống điện đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, hệ thống âm nên việc sửa chữa là rất phức tạp, vì thế cần sự bố trí chính xác và hợp lý ngay từ đầu.

Thi công xây nhà trọn gói

Đối với hạng mục thi công phần thô trong xây nhà trọn gói, chúng tôi sẽ thực hiện 10 công việc chính sau:

Cho thuê mua bán Container

Hiện nay, diện tích đất ở ngày càng hạn hẹp, giá nhà đất thì ngày một tăng. Nên mua hay sử dụng cho thuê container đều là những lựa chọn tối ưu, giải pháp tiết kiệm cho các doanh nghiệp.

Tư vấn giám sát công trình xây dựng nhà Vinh Nghệ An

Công tác giám sát thi công xây dựng công trình đóng vai trò rất quan trọng và cần thiết trong toàn bộ quá trình xây dựng công trình để bảo đảm công trình được thực hiện đúng tiến độ, chất lượng như trong hợp đồng và bản vẽ thiết kế giữa nhà thầu và chủ đầu tư.

 1   2 

 
 

Công ty Nội thất ADC
ĐC: Số 44 Thanh Niên,TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0974.276.406
Email: [email protected]
Website: http://xaydungtrongoinghean.com

Design by TVC Media
Facebook chat